Vì sao bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Cuộc sống ngày càng trở nên bộn bề, từ công việc kinh doanh, nhân viên văn phòng cho đến sinh viên, công nhân. Do đó, việc chuyển dọn đồ đạc đến nơi ở mới có lẽ sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn.

Việc chuyển nhà thường rất nhiều công việc: phân loại, đóng gói, bưng vác đồ nặng hay cồng kềnh, thuê xe tải chở hàng để chuyển nhà,… do đó, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giảm tải công việc, có nhiều thời gian hơn dành cho công việc gia đình, công việc kinh doanh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi có đầy đủ các loại phương tận xe tải, xe nâng, xe cẩu hàng phục vụ. Trong đó, bao gồm các loại xe như:

Xe tải chở hàng loại nhỏ dùng chuyển nhà tại Quận Bình Tân: bao gồm các loại như 0.5 tấn, 0.75 tấn, 1 tấn ,1.8 tấn – phù hợp để chuyển nhà với những loại đồ dùng nội thất, vật dụng có kích thước nhỏ, vừa, di chuyển dễ dàng trong những cung đường nhỏ.
Xe tải chở hàng loại lớn dùng để chuyển nhà: bao gồm các loại xe tải trọng như 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn – phù hợp khi chuyển dọn các loại đồ đạc, thiết bị, máy móc, nội thất nặng, cồng kềnh, có thể cần đến xe cẩu hàng, xe nâng, các loại dụng khác để hỗ trợ.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM